Địa chỉ: 79 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
en vi
Trà sữa Sweet Box
0988 000 000

Bảo vệ thông tin cá nhân

Sweet Box Milk Tea – Mang tinh hoa của trà shan tuyết với mọi gia đình

Trà là thức uống quen thuộc với người dân Việt Nam với nhiều tác dụng cho sức khỏe thể chất, tinh thần, là thú vui, là văn hoá truyền thống của dân tộc từ xa xưa.

Đặc biệt, trà shan tuyết cổ thụ – loại trà quý lâu đời lại càng khiến những tâm hồn yêu trà nhung nhớ hương vị thanh nhẹ, mùi hương phảng phất. Tuy nhiên, vì đây là loại trà quý, có sản lượng thấp, giá thành cao nên không phải người dân nào cũng có điều kiện nếm thử.

Với mong muốn mang đến cho người yêu trà thức uống an toàn, thơm ngon, thương hiệu Sweet Box Milk Tea cho ra mắt nhiều cấp bậc sản phẩm trà shan tuyết để phục vụ nhiều nhu cầu khách hàng. Với hương vị thơm ngon, nồng đượm, chất lượng đảm bảo từ dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mỗi chén trà đều là tinh túy

Là những người yêu trà và tâm huyết với lá trà quê hương, đội ngũ lãnh đạo Sweet Box Milk Tea luôn đặt ra mục tiêu mang đến sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng, để mỗi chén trà đều là tinh túy, chắt lọc giá trị của tự nhiên và tâm huyết của người làm trà. Do đó, Sweet Box Milk Tea tuyển chọn trà búp hảo hạng nhất từ những cây shan tuyết cổ thụ Tấn Xà Phìn ở đất Hà Giang. Trà trải qua các bước sản xuất khéo léo, tỉ mỉ để tạo được hương vị thơm ngon tinh tế, mùi thơm phảng phất, vị ngọt lưu lan.

Khách hàng khi trải nghiệm trà shan tuyết của Sweet Box Milk Tea đều thích thú khi được thưởng thức trà cổ thụ sạch, hài lòng và tâm đắc với hương vị đậm đà lưu lan,chuẩn chất của trà và . Cảm nhận cái tinh túy, giá trị của thú vui uống trà mà dân tộc lưu giữ hàng trăm năm nay.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Trân trọng giá trị đặc biệt của trà shan tuyết cổ thụ, Sweet Box Milk Tea tập trung đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại. Không chỉ giúp tăng năng suất, xử lý lá trà hiệu quả hơn và đảm bảo chất lượng đồng đều. Sweet Box Milk Tea sử dụng dây chuyền công nghệ sạch của Đài Loan, Nhật Bản, trà shan tuyết được sản xuất bằng hệ thống sào ga hiện đại, sản phẩm trà shan tuyết của Sweet Box Milk Tea Luôn làm khách hàng hài lòng với chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thương hiệu cam kết không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học độc hại hoặc trộn lẫn các loại trà kém chất lượng vào sản phẩm. Mỗi ấm trà đến tay khách hàng đều là trà shan tuyết cổ thụ 100%, sản xuất từ vùng trà di sản Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Uy tín đã được công nhận

Với sự đầu tư nghiêm túc, lòng tâm huyết và hững đóng góp nhất định với nghành trà. Năm 2013 Sweet Box Milk Tea đã vinh dự nhận được 2 danh hiệu “Vì sự nghiệp phát triển ngành chè Việt Nam” do VINATAS trao tặng. Đây là danh hiệu dành cho những cá nhân, tập thể có trên 20 năm nỗ lực cống hiến cho sự phát triển ngành chè nước nhà. Danh hiệu cũng là sự công nhân cho sự tâm huyết, nhiệt tình của thương hiệu với lá trà quê hương.

Sản phẩm của Sweet Box Milk Tea cũng đạt các tiêu chí uy tín hiện nay như HCACP, Hữu Cơ, ISO.

Sweet Box Milk Tea đạt 2 danh hiệu OCOP 3 sao và 4 sao vào các năm 2019 và 2020

Hiện nay, Sweet Box Milk Tea là thương hiệu trà được nhiều trà hữu ưa chuộng và có mặt ở nhiều siêu thị, cửa hàng, các sản phẩm đều đã đón nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, Sweet Box Milk Tea cũng coi trọng trải nghiệm khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu. Khi khách hàng có nhu cầu mua trà, nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng về chủng loại, số lượng, giá tiền và cách thức nhận hàng. Nhờ đó, khách hàng thuận tiện mua sắm trà dù ở bất cứ tỉnh thành nào. Ngoài ra, sau khi mua trà, nếu trải nghiệm không được hài lòng, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả, Sweet Box Milk Tea sẽ tiến hành đổi trả cho quý khách.Trà shan tuyết là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị sức khỏe cao.

Nếu bạn muốn tận hưởng đặc sản với mùi vị tinh hoa này, hãy đến với Sweet Box Milk Tea để sở hữu những ấm trà chất lượng cao, sạch sẽ, an toàn với giá ưu đãi nhất. Ở Sweet Box Milk Tea trà shan tuyết đạt đến giá trị tầm cao. Với trên 25 năm truyền thống chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những loại trà đặc sắc, chuẩn mực đắc ý. Bậc nhất vùng trà shan tuyết di sản Hà Giang